Trang chủ / SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI XÃ HỘI NGHĨA – TX NAM TÂN UYÊN

SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI XÃ HỘI NGHĨA – TX NAM TÂN UYÊN

Công ty sửa chữa máy tính, laptop tại Bình Dương Hoàng Gia Computer trong những năm qua đã hỗ trợ sửa chữa tận nơi cho hàng trăm cá nhân, công ty và doanh nghiệp, đặc biệt hiện tại đang là đối tác hàng tháng của Điện lực tại xã Hội Nghĩa, Nam Tân Uyên, Bình Dương .

Đối với tất cả các máy tính cá nhân hay công ty khi cài đặt lại Kỹ thuật đã thực hiện nghiêm chỉnh các bước thực hiện như sau:

– Xem xét tình trạng máy tính, hỏi cặn kẽ khách hàng về tình trạng phần mềm đang sử dụng, Dữ liệu của máy tính để tiến hành Sao lưu lại cho khách hàng tránh mất mát dữ liệu hoặc cài thiếu sót phần mềm.

–  Cài bản Windows đúng chuẩn của nhà phát hành, không sử dụng phần mềm Ghost windows đa cấu hình để tránh lỗi vặt trong quá trình khách sử dụng.
– Cài word, excel, teamviewer
– Cài phần mềm diệt virus miễn phí
– Kết nối máy in với máy tính thông qua in trực tiếp cổng usb hoặc in qua hệ thống mạng Lan, máy chủ
– Cài đặt lại các phần mềm mà khách đang sử dụng trước khi làm lại máy, chỉ có những phần mềm của bên thứ 3 là cần nhờ bên hãng hỗ trợ như Misa, Eccus
– Ngoài cài đặt máy tính thông dụng, IT của chúng tôi còn hỗ trợ luôn phần đi dây gọn gàng cho quý khách hàng để khu làm việc được đẹp và thẩm mỹ hơn.

Khách hàng ở tại Xã Hội Nghĩa , Nam Tân Uyên có vấn đề về máy tính, laptop cần hỗ trợ tân nơi hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty sữa máy tính, laptop Hoàng Gia Computer  nhé.
Hotline: 0938 235 355. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì có mặt nhanh chóng, test lỗi và xử lý nhanh nhờ vào kinh nghiệm hơn 10 năm của nhân viên kỹ thuật.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất

Tin tức cùng chuyên mục

return to top