Trang chủ / Sửa máy tính tận nơi tại Công viên nước Dĩ an

Sửa máy tính tận nơi tại Công viên nước Dĩ an

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại nhà ở công viên nước – khu hành chính Dĩ An, Trung tâm Sửa Máy Tính Hoàng Gia. Hotline: 0938.235.355. Chuyên sửa chữa máy tính, laptop, máy in, bảo trì máy tính cho cá nhân và các công ty ở khu công nghiệp tại Bình Dương.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của máy tính trong thời điểm hiện tại, máy tính gần như là một công cụ làm việc không thể thiếu cho bạn, Cho dù bạn đang kinh doanh hay đang học tập, thì việc sở hữu một bộ máy tính để làm việc, để học tập, để giải trí là điều tất yếu. Tuy nhiên máy tính là một thiết bị điện tử, khả năng hỏng hóc cũng thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hàng ngày của bạn.

Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà ở công viên nước – khu hành chính Dĩ An. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi máy tính bạn gặp sự cố.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ sửa chữa tận nơi, sửa chữa có bảo hành nghiêm chỉnh từ 1 tháng đến 3 tháng với windows, từ 6 tháng đến 9 tháng với phần cứng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Thời gian nhận yêu cầu và đến địa điểm sửa chữa tối đa là 45 phút, Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Không phải vận chuyển máy tính đi lại nhiều lần, giảm khả năng hỏng hóc do vận chuyển và những phát sinh như sợ mất hay đánh tráo đồ linh kiện.

Giá cả của chúng tôi cam kết cạnh tranh so với mặt bằng chung. Khi kỹ thuật viên kiểm tra và phát hiện lỗi sẽ báo giá trước khi làm, nếu thấy giá quá cao, bạn có thể từ chối dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành sau sửa chữa. Giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ.

Cài đặt windows, sửa lỗi phần mềm, sửa phần cứng, dọn dép rác máy tính, vệ sinh phần cứng, cài đặt ứng dụng, game… Sửa tất cả các lỗi có liên quan đến máy tính, không có gì là không sửa.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận tư vấn, nâng cấp máy, cung cấp phần mềm diệt virus, linh kiện máy tính chính hãng khi bạn cần thay thế.

Hoàng Gia Sửa chữa cài đặt máy tính và Windows tại Bình Dương đều có bảo hành chu đáo.

Tin tức cùng chuyên mục

return to top